[15/01/2022] Vinschool_Thông báo ưu tiên tiếp nhận con Cư dân Vinhomes năm học 2022 – 2023

Kính gửi Quý Cư dân Vinhomes,          

Với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa”, trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, hệ thống giáo dục Vinschool đã không ngừng đổi mới, học hỏi, và tự hoàn thiện để trở thành hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS từ năm 2019, tất cả các cơ sở của Vinschool cam kết tuân thủ 25 tiêu chuẩn cốt lõi, thuộc 8 bộ tiêu chuẩn trong khung giám định quốc tế CIS, hướng tới dạy học chất lượng cao và đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho học sinh.

Chương trình giáo dục tại Vinschool hướng tới việc xây dựng năng lực tự chủ và tự học, đồng thời phát triển bộ kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh để đón đầu xu thế và thích ứng với những thay đổi không ngừng trong một thế giới đầy biến động. Xa hơn nữa, các em có thể tìm được hướng đi có ý nghĩa và trách nhiệm cho bản thân để trở thành những con người sống có chủ đích và trọn vẹn.

Vinschool xin thông báo về việc ưu tiên tiếp nhận đăng ký nguyện vọng đi học của con Cư dân tại các khu đô thị Vinhomes vào năm học 2022-2023 từ nay đến hết ngày 15/02/2022, và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã hết chỗ.

Quý cư dân vui lòng kiểm tra thông tin trong file đính kèm. Thông tin thắc mắc, Quý cư dân vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006511 (chọn ngôn ngữ và chọn nhánh số 1) để được tư vấn chi tiết, hoặc gửi email đến địa chỉ: [email protected]

Trân trọng cảm ơn!
Anh chị có thể tải về file đính kèm tại đây:

Vinschool_Thong bao uu tien tiep nhan con cư dan Vinhomes nam hoc 2022-2023.pdf

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap