[02/10/2021] Vinschool thông báo ưu tiên tiếp nhận con cư dân Vinhomes năm học 2021-2022

Kính gửi Quý Cư dân khu đô thị Vinhomes Ocean Park,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park “Ban Quản lý” trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.

Ban Quản lý trân trọng gửi tới Quý Cư dân thông báo của Vinschool về việc ưu tiên tiếp nhận con cư dân Vinhomes năm học 2021-2022.

“Là một doanh nghiệp xã hội của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực giáo dục, Vinschool hoạt động với tôn chỉ không vì lợi nhuận. Trong vòng 8 năm kể từ ngày thành lập, Vinschool đã phát triển nhanh và mạnh về số lượng học sinh và từng bước khẳng định được vị thế dẫn đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Với chương trình giáo dục được cập nhật thường xuyên theo các tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Vinschool xin thông báo về việc ưu tiên tiếp nhận đăng ký nguyện vọng đi học của con Cư dân là chính chủ sở hữu căn hộ và đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes vào năm học 2021-2022 từ nay đến hết ngày 15/10/2021. Do chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, Nhà trường sẽ ưu tiên tiếp nhận các Học sinh đăng ký sớm vào các khối còn chỉ tiêu và có thể dừng nhận đăng ký trước thời hạn khi đã hết chỗ.”

Quý cư dân vui lòng kiểm tra thông tin trong file đính kèm. Thông tin thắc mắc, Quý cư dân vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006511 (chọn ngôn ngữ và chọn nhánh số 1) để được tư vấn chi tiết, hoặc gửi email đến địa chỉ: [email protected].

Trân trọng cảm ơn!

Anh chị có thể tải về file đính kèm tại đây:

Vinschool_Thong bao uu tien tiep nhan con cu dan Vinhomes nam hoc 2021-2022.pdf

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap