Vinhomes và Misubishi phát triển dự án The Miyako

Chiều ngày 21/12/2021 Công ty CP Vinhomes và tập đoàn Misubishi của Nhật Bản đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, qua đó hai đơn vị sẽ hợp tác phát triển khu căn hộ The Miyako tại khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Ngày 21/12/2021, Công ty CP Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: Phát triển đô thị & Kinh doanh Bất động sản, Quản lý đô thị thông minh & Chuyển đổi Kỹ thuật số và Chuyển đổi năng lượng. Sự hợp tác sẽ mang tới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam những đại đô thị đẳng cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

Hiện thực hoá bước đầu tiên của sự hợp tác, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ cùng đồng hành phát triển các dự án The Origami và The Miyako thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP. HCM và một dự án nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Cụ thể, trong lĩnh vực phát triển đô thị, hai bên sẽ hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp để từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực quản lý đô thị, Vinhomes và Mitsubishi Corporation sẽ phối hợp để áp dụng các giải pháp thông minh vào quá trình vận hành, quản lý các tòa nhà, mang tới cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các đô thị phát triển trên thế giới.

Lễ ký kết và giới thiệu về dự án The Miyako tại đại đô thị Vinhomes Grand Park, trung tâm thành phố Thủ Đức diễn ra với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị cùng các đối tác và hệ thống sàn đại lý phân phối Vinhomes miền Nam.

Dự án The Miyako có quy mô 13 tòa căn hộ với các tiểu khu The Bamboo, The Flamingo và The Sakura. Đây là khu căn hộ cuối cùng nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park được triển khai.

Được biết trước đó, Tập đoàn Misubishi và Vinhomes cũng đã hợp tác triển khai khu căn hộ The Origami trong năm 2020 và mang đến thành công cho hai đơn vị này.

Với sự hợp tác này, dự kiến dự án The Miyako sẽ tiếp tục mang lại sự thành công cho cả hai bên.

Dự án The Miyako đã được khởi công xây dựng, dự kiến sẽ được Vinhomes và Misubishi triển khai mở bán chính thức vào đầu năm 2022.

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap