VinFast dừng chương trình “Đổi cũ lấy mới” – Smart Solution

Sau 2 năm triển khai, VinFast công bố dừng chương trình “Đổi cũ lấy mới” – Smart Solution để chuyển sang các chương trình ưu đãi khách hàng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Đổi cũ lấy mới – Smart Solution là chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại xe VinFast cũ sang xe VinFast mới, tạo sàn giao dịch sôi động cho xe VinFast đã qua sử dụng. Theo VinFast, sau hơn 2 năm triển khai, chương trình đã tiếp cận với hàng nghìn khách hàng.

Loạt xe được thu mua lại theo chương trình “Đổi cũ lấy mới” – Smart Solution, thời điểm chụp năm 2020 tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Ảnh: Đình Nam).

Đại diện hãng xe cho biết, hiện nay các xe VinFast cũ được giao dịch mua đi bán lại thuận tiện, dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường. Do đó, nhu cầu mua bán xe cũ thông qua chương trình Đổi cũ lấy mới – Smart Solution không còn nhiều.

Từ yếu tố trên, VinFast quyết định dừng chính sách Đổi cũ lấy mới để chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác. Theo đó, khách hàng là chủ sở hữu xe VinFast, đồng thời đăng ký là thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution.

Cụ thể, khi mua chiếc xe VinFast thứ hai trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9.

Ngoài ra, khách hàng còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher Sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher Xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF 9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

VinFast bàn giao nhiều hơn các mẫu VF e34 và VF 8 tới tay khách hàng (Ảnh: VFEV).

Trong tháng 11, VinFast đã bàn giao 182 xe VF e34 và 412 xe VF 8 tới các khách hàng đặt trước. Hãng dự báo sẽ tiếp tục bàn giao “hàng nghìn xe” VF e34 và VF 8, khi chuỗi cung ứng đã ổn định và việc sản xuất không còn bị gián đoạn. Bên cạnh đó, VinFast cũng lên kế hoạch bàn giao những chiếc VF 9 đầu tiên cho khách hàng vào đầu quý I/2023.

Song song với đó, hãng xe Việt tuyên bố đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống hạ tầng trạm sạc trên toàn quốc, mục tiêu phủ 150.000 cổng sạc ô tô, xe máy điện trên 63 tỉnh thành vào cuối năm nay.

5/5 - (1 vote)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap