[30/03/2022] [VHOP] Trường Mầm non Vinschool – Thư mời trải nghiệm chủ đề “Sắc màu cuộc sống”

Kính gửi Quý cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park “Ban Quản lý” trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.

Sau gần 1 năm không được đến trường, thiếu đi sự đồng hành của các nhà sư phạm và môi trường giao tiếp cùng bè bạn, phần lớn trẻ nhỏ ở độ tuổi mầm non sẽ chịu ảnh hưởng về mặt cảm xúc, giao tiếp và hạn chế trong việc hình thành, phát triển đầy đủ kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ.

Nhằm giải đáp những băn khoăn trên của quý cư dân và giúp trẻ làm quen trước khi quay trở lại trường học, trường Mầm non Vinschool tổ chức ngày hội trải nghiệm dành riêng cho các bé từ 18 tháng – 5 tuổi với chuỗi lớp học với chủ đề “SẮC MÀU CUỘC SỐNG” vào các ngày cuối tuần từ ngày 02/04/2022.

Ban Quản lý trân trọng gửi tới Quý Cư dân Thư mời của Trường mầm non Vinschool. Quý cư dân quan tâm vui lòng đăng ký thông tin theo link: https://jll.vn/FDmmz hoặc tham khảo thông tin trong file đính kèm hoặc liên hệ tổng đài 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1), email [email protected] để được tư vấn cụ thể hơn.

Trân trọng cảm ơn

Anh chị có thể tải về file đính kèm tại đây:

Trường Mầm non Vinschool_Thư mời trải nghiệm chủ đề Sắc màu cuộc sống.pdf

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap