[15/11/2022] [VHOP] Thư mời tham gia chương trình hợp tác cho thuê dành cho Chủ sở hữu BĐS Vinhomes

Kính gửi Quý Chủ Sở Hữu,

Trước hết, Công ty Cổ phần Vinhomes (“Công Ty Vinhomes”) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành trước sự tin tưởng của Quý Chủ Sở Hữu dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm nhanh chóng xây dựng và phát triển cộng đồng cư dân tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (“Dự Án”), đồng thời hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị đầu tư và lợi ích của các khách hàng sở hữu Bất động sản Nhà Ở và Nhà Phố Thương Mại, Shop TMDV (“BĐS”) tại Dự Án, Công Ty Vinhomes hân hạnh gửi tới Quý Chủ Sở Hữu Chương trình hợp tác cho thuê BĐS (“Chương  Trình”) như chi tiết tại Thư ngỏ và Bản Q&A đính kèm thư này.

Với uy tín và vị thế sẵn có của một Chủ đầu tư lớn trên thị trường kinh doanh bất động sản, Công Ty Vinhomes tin rằng Chương Trình sẽ mang lại nguồn khách thuê lớn và ổn định cho Dự Án, đồng thời gia tăng giá trị đầu tư lâu dài cho Quý Chủ Sở Hữu trong tương lai.

Để tham gia Chương Trình, Quý Chủ Sở Hữu vui lòng đăng ký tại link: https://bit.ly/CSHchothue_VHOP

Trong trường hợp Quý Chủ Sở Hữu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nội dung Chương Trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Chủ Sở Hữu đã luôn tin tưởng Công Ty Vinhomes trong thời gian vừa qua và Kính chúc Quý Chủ Sở Hữu cùng gia đình luôn dồi dào Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

Trân trọng,

Anh chị có thể tải về file đính kèm tại đây:

VHOP_Thu ngo gui CSH.pdf

Thoa thuan hop tac cho thue.pdf

VHOP_Bang Q&A.pdf

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap