[09/11/2022] [VHOP] Thông báo thay đổi thời gian chương trình Đêm nhạc tự tình Dear Ocean từ ngày 12/11

Vinhomes kính gửi quý cư dân thông báo thay đổi thời gian diễn ra chương trình Đêm nhạc tự tình Dear Ocean

Đến hẹn lại lên, vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta lại được “tâm tình” cùng nhau trước biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park.

Nhận được phản hồi từ phía khán giả về mong muốn được tận hưởng khoảnh khắc vàng “hoàng hôn” buổi chiều trong lúc thưởng thức âm nhạc, cũng như mùa đông đang sắp tới nên để tránh sự ảnh hưởng của thời tiết quá lạnh vào buổi tối, BTC chính thức thông báo: Từ SHOW #03 (12.11), thời gian biểu diễn sẽ được bắt đầu từ lúc 18.00.

Đối với các vị khách có đặt chỗ ăn buffet, mọi người sẽ được tận hưởng ẩm thực vào lúc 20.00 – sau khi chương trình kết thúc – đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để mọi người thưởng thức bữa tối sau khi đã có những phút giây đắm chìm trong âm nhạc.

Và thêm một lưu ý: Bắt đầu từ show #03, BTC không nhận các khán giả dưới 10 tuổi tham dự chương trình để đảm bảo trải nghiệm âm nhạc của khán giả được diễn ra hoàn hảo nhất bởi sau chương trình, phía BTC đã nhận được rất nhiều góp ý về tiếng âm thanh nô đùa của các bé khiến cho những khoảnh khắc âm nhạc bị gián đoạn khá nhiều.

BTC trân trọng cảm ơn và mong sớm gặp lại quý khách vào chiều ngày 12.11 trong đêm nhạc KÍ ỨC ĐÔI MƯƠI cùng Hoàng Dũng, Nguyên Hà và Thịnh Suy.

Link đặt chỗ: https://wowshow.vn/event/10037

——

𝐃𝐞𝐚𝐫 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 • Đêm nhạc trước biển hồ giữa lòng thủ đô 🌊

☎ Hotline: 0338 601 616

🔺Website: https://wowshow.vn

📍 Biển Hồ Nước Mặn – Vinhomes Ocean Park – Hà Nội

#DearOceanShow #WowMedia #VinhomesOceanPark

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap