[18/08/2021] [VHOP] Thông báo v/v nhanh chóng cài đặt và sử dụng ứng dụng “Vinhomes Resident”

THÔNG BÁO

Số: 101/2021/TBC-VHOP
(V/v: Nhanh chóng cài đặt và sử dụng ứng dụng “Vinhomes Resident”)

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân.

Như Quý Cư dân đã biết, nằm trong kế hoạch xây dựng hệ sinh thái số Vingroup, nhằm tạo ra những trải nghiệm hiện đại, thuận tiện và riêng biệt, Vinhomes đã triển khai ứng dụng “Vinhomes Resident” dành riêng cho cư dân thay thế tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID. Theo đó, các tính năng dành cho cư dân tại ứng dụng VinID đã ngừng hoạt động từ ngày 31/07/2021 và Vinhomes Resident sẽ là ứng dụng hàng đầu để phục vụ Cư dân, thay thế cho việc truyền tải thông tin qua hòm thư điện tử truyền thống.

Do vậy, để đảm bảo quyền lợi của Quý Cư dân không bị gián đoạn và hỗ trợ cư dân cập nhật đầy đủ các thông tin, thông báo quan trọng từ Chủ Đầu tư/Ban Quản lý cũng như đăng ký/thanh toán các khoản phí dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, Quý Cư dân vui lòng cài đặt và sử dụng ứng dụng Vinhomes Resident trước ngày 30/09/2021 theo các bước dưới đây:

1. Tải App “Vinhomes Resident” trên thiết bị Android hoặc IOS:
Trên Android: Tải tại đây
Trên IOS: Tải tại đây
Hoặc quét mã QR code dưới đây:

2. Chọn “Đăng ký” bằng số điện thoại đã đăng ký với Ban Quản lý/Chủ Đầu tư để đăng ký tài khoản (đối với trường hợp lần đầu sử dụng chưa đăng ký tài khoản).

3. Chọn “Đăng nhập” sau đó xác thực “Tôi là Cư dân Vinhomes” và thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo của hệ thống.

4. Tham khảo hướng dẫn sử dụng:

Ban Quản lý xin lưu ý: sau ngày 30/9/2021, mọi thông báo của Ban Quản lý sẽ được cập nhật trên ứng dụng Vinhomes Resident và không gửi song song qua kênh thư điện tử (email) truyền thống. Ban Quản lý rất tiếc sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý Cư dân không nhận được thông tin do chưa/chậm trễ cài đặt ứng dụng Vinhomes Resident sau thời hạn nêu trên.

Trường hợp Quý cư dân không cư trú tại Việt Nam nên không dùng số điện thoại để đăng ký đươc, vui lòng liên hệ lại BQL vận hành qua email [email protected] trước ngày 15/9/2021. Các trường hợp khác cần hỗ trợ, vui lòng đến trực tiếp văn phòng Ban Quản lý tòa S1.03 (đối với Cư dân phân khu Sapphire 1, thấp tầng), S2.18 (đối với Cư dân phân khu Sapphire 2), quầy lễ tân mỗi tòa (đối với Cư dân phân khu The Zenparrk) hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Tổng đài Trung tâm Chăm sóc Khách hàng: 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ Vinhomes

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap