Trang chủ Tin tức Tin nội bộ VHOP [26/05/2021] [VHOP] Quy định chung về việc thi công sửa chữa, cải tạo Biệt thự Vinhomes Ocean Park

[26/05/2021] [VHOP] Quy định chung về việc thi công sửa chữa, cải tạo Biệt thự Vinhomes Ocean Park

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ VIỆC THI CÔNG SỬA CHỮA, CẢI TẠO BIỆT THỰ

1. Chủ Biệt Thự có trách nhiệm tuân thủ và đảm bảo Nhà Thầu cũng tuân thủ đúng và đầy đủ Nội Quy Thi Công

2. Mọi công việc Thi Công tại Biệt Thự (bao gồm cả lô đất nơi Biệt Thự tọa lạc) đều phải được đăng ký với CĐT/BQL và chỉ được thực hiện sau khi CĐT/BQL chấp thuận bằng văn bản

3. Chủ Biệt Thự phải đảm bảo việc Thi Công tại Biệt Thự có đầy đủ giấy phép, chấp thuận của các cơ quan có thẩm quyền (nếu pháp luật có quy định) và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các cơ quan có thẩm quyền về việc Thi Công (bao gồm cả nghĩa vụ tài chính) phát sinh từ việc Thi Công đó (không phụ thuộc vào việc đã có chấp thuận/xác nhận của CĐT/BQL).

4. Nếu thời gian thi công của Chủ Biệt Thự kéo dài quá 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao Biệt thự (trừ trường hợp có quy định khác), Chủ Biệt Thự có trách nhiệm thanh toán khoản phí thi công là 200.000 VNĐ/ngày (bằng chữ: hai trăm nghìn đồng).

5. Để đảm bảo an toàn, cảnh quan chung, cảnh quan kiến trúc, lợi ích của cộng đồng và nếp sống văn minh đô thị, CĐT/BQL có quyền phê duyệt thiết kế mặt ngoài Biệt Thự, thời gian thi công, biện pháp thi công và mọi vấn đề liên quan đến việc Thi Công.

6. Đối với bất kỳ Biệt Thự nào, khi Thi Công cần sử dụng lối đi thuộc Biệt Thự khác thì Chủ Biệt Thự khác đó phải tạo điều kiện thuận lợi cho việc Thi Công đó; người tiến hành công tác Thi Công phải có trách nhiệm phục hồi nguyên trạng và sửa chữa hư hỏng (nếu có).

7. Đặt cọc thi công và sửa chữa, bồi thường thiệt hại:

+ Trước khi bắt đầu tiến hành Thi Công, Chủ Biệt Thự có trách nhiệm đóng cho CĐT/BQL một khoản tiền đặt cọc thi công là 50.000.000VNĐ (bằng chữ: năm mươi triệu đồng) nhằm đảm bảo việc tuân thủ đúng và đầy đủ Nội Quy Thi Công/Nội Quy Khu Đô Thị của Chủ Biệt Thự, Nhà Thầu.

+ CĐT/BQL có quyền khấu trừ từ Tiền Đặt Cọc để bù trừ các khoản phải thanh toán của Chủ Biệt Thự, nhưng không giới hạn bởi các khoản thanh toán: các hư hại hoặc nhiễm bẩn (nếu có) xảy ra cho các công trình tiện ích công cộng, tài sản của CĐT/BQL hoặc bên thứ ba bất kỳ trong thời gian thực hiện Thi Công; các khoản phát sinh khác (nếu có) do việc vi phạm Nội Quy Thi Công/Nội Quy Khu Đô Thị.

+ CĐT/BQL sẽ hoàn trả lại toàn bộ Tiền Đặt Cọc còn lại cho Chủ Biệt Thự (sau khi khấu trừ các khoản phải trả theo quy định, nếu có) trong vòng 20 (hai mươi) ngày làm việc kể từ ngày

+ Phương thức nộp Tiền Đặt Cọc: Chủ Biệt Thự lựa chọn một trong hai phương thức sau:

(i) Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin tài khoản sau:

– Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Vinhomes

– Tài khoản VND: 19010000888784

– Tại Ngân hàng: Techcombank Hội Sở

– Nội dung chuyển khoản: “Đặt cọc thi công Biệt thự số…. đường… Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park”

(ii) Nộp tiền mặt tại quầy Lễ Tân của BQL.

1. Chủ Biệt Thự có trách nhiệm thông báo cho các Chủ Biệt Thự lân cận biết về lịch trình, thời gian thực hiện việc Thi Công tối thiểu 01 (một) ngày trước ngày bắt đầu Thi Công.

2. Hồ sơ đăng ký thi công Biệt Thự (gọi tắt là “Hồ Sơ Thi Công”) gồm:

+ Đơn đăng ký Thi Công (theo mẫu quy định của CĐT/BQL).

+ Giấy ủy quyền (theo mẫu quy định của CĐT/BQL) kèm 01 CMND photo và 02 ảnh thẻ 3×4 của người được ủy quyền nếu Chủ Biệt Thự không trực tiếp thực hiện việc Thi Công.

+ Cam kết thực hiện Nội Quy Thi Công.

+ Ủy nhiệm chi/Giấy biên nhận nộp Tiền Đặt Cọc.

+ Bản vẽ thi công nội thất Biệt Thự đối với các hạng mục thi công nội thất có ảnh hưởng đến kết cấu, tính chịu lực của Biệt Thự.

+ Phương án điều chỉnh ngoại thất (theo mẫu quy định của CĐT/BQL) đối với trường hợp thay đổi thiết kế mặt ngoài Biệt Thự. Các giấy phép xây dựng, giấy phép khác (nếu có) theo quy định của pháp luật do cơ quan có thẩm quyền cấp liên quan đến các nội dung đăng ký Thi Công.

+ Đơn đề nghị tự thi công che chắn.

+ Chủ Biệt Thự có trách nhiệm thông báo cho CĐT/BQL khi hoàn thành Thi Công

1. Thời gian thi công:

+ Thi công các hạng mục không gây mùi, không gây bụi, không gây ồn lớn (khoan, bắt vít treo tranh tường và vật trang trí…) ảnh hưởng đến Biệt Thự liền kề: Từ 7h00 đến 18h00 hàng ngày từ Thứ hai đến Chủ nhật.

+ Thi công các hạng mục gây mùi, gây bụi, gây ồn lớn…ảnh hưởng đến xung quanh như: khoan bê tông, khoan gạch, đục tường, đập tường, xẻ đá, cắt gạch, sơn có mùi, trộn bê tông… sử dụng các loại phương tiện chuyên chở vật liệu xây dựng ra vào Khu Đô thị: Tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ thời gian từ 8h30 đến 11h30 và 14h00 đến 17h00.

Nội quy này có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm nhằm phục vụ Quý Cư dân một cách tốt nhất.

Quý Cư dân có thể trực tiếp gửi hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục liên quan tại Văn phòng Ban Quản Lý theo giờ làm việc dưới đây: Văn phòng Ban Quản Lý: Tầng 1, Tòa S2.18, Khu Sapphire, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, thời gian: 08h30 đến 17h30 hàng ngày.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] và qua số điện thoại 1900232389 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap