[26/05/2021] [VHOP] Nội quy quản lý sử dụng tòa nhà Vinhomes Ocean Park

Để đảm bảo môi trường sống văn minh, an toàn tại Tòa nhà, các Cư dân, Khách ra vào và Cán bộ nhân viên của Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) phải nghiêm túc thực hiện các quy định sau:

 1. Chủ Sở hữu Căn hộ, Khách thuê & Khách tạm trú phải đăng ký danh sách Người cư ngụ tại Căn hộ với Ban Quản lý và chịu trách nhiệm về tất cả các hành vi của những Người cư ngụ, Khách mời trong Căn hộ của mình.
 2. Để xe ô tô, xe máy/xe đạp/phương tiện đi lại đúng nơi quy định. Người sử dụng phương tiện có nghĩa vụ tuân theo sự hướng dẫn của Ban Quản lý, bảo vệ.
 3. Không gây ồn ào mất trật tự, cãi nhau, đánh nhau, v.v…tại bất kì khu vực nào trong Khu Đô thị. Sử dụng truyền hình, truyền thanh hoặc các thiết bị phát ra âm thanh với âm lượng vừa phải, không làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của Khu Đô thị và sinh hoạt của các hộ Cư dân khác.
 4. Không viết vẽ bậy, gắn, dán hay có các hành động khác làm xấu bề mặt, cấu trúc của các công trình hoặc có những hành vi mà pháp luật không cho phép.
 5. Không phơi quần áo, chăn, màn, khăn hoặc bất kì đồ dùng, vật dụng nào trên hoặc vắt ngang lan can hoặc ở phần không gian từ lan can trở lên, trên hoặc vắt ngang cửa sổ của Căn hộ. Không ném thả rơi bất kì đồ vật nào từ cửa sổ, logia của Căn hộ.
 6. Không sử dụng, tàng trữ, vận chuyển, sang chiết, kinh doanh gas, các hóa chất hoặc vật liệu có nguy cơ gây cháy nổ trong Nhà Chung Cư.
 7. Sử dụng thang máy và các trang thiết bị công cộng theo đúng mục đích, công năng thiết kế. Trẻ em dưới 12 tuổi khi sử dụng thang máy hoặc các công trình tiện ích chung phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ đi kèm và giám sát.
 8. Có ý thức giữ gìn, bảo quản, bảo vệ tài sản chung của Tòa nhà và của các Chủ Sở hữu khác.
 9. Khi gặp sự cố khẩn cấp, cần bình tĩnh xử lý theo các quy định chỉ dẫn trong từng trường hợp cụ thể. Trường hợp cần thiết sơ tán ra khỏi Tòa nhà phải thực hiện theo hướng dẫn trên loa truyền thanh, biển chỉ dẫn thoát hiểm (EXIT) hoặc/và của nhân viên bảo vệ để di chuyển đến nơi an toàn.
 10. Có trách nhiệm tham gia phòng chống trộm cắp, tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng môi trường sống văn minh, trật tự tại Khu Đô thị. Khi phát hiện thấy những hiện tượng khả nghi, bất thường hoặc phát hiện cá nhân hoặc/và tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật, Nội quy Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Nội quy”) do Ban Quản lý ban hành tại từng thời điểm, phải thông báo ngay cho lực lượng bảo vệ hoặc Ban Quản lý để kịp thời xử lý qua đường dây nóng: 1900 232389 (nhánh số 4)/085 800 1080.
 11. Tuân thủ/chấp hành nghiêm chỉnh Nội quy. Người vi phạm phải chịu trách nhiệm trong việc khắc phục thiệt hại hoặc các chi phí phát sinh từ những các hành động vi phạm này. Trường hợp có vi phạm, tùy mức độ, tính chất nghiêm trọng của hành vi vi phạm, Ban Quản lý sẽ lập biên bản để xử lý theo đúng Nội quy hoặc chuyển cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Mọi vấn đề liên quan trong quá trình thực hiện Nội quy này, vui lòng liên hệ Ban Quản lý qua đường dây nóng: 1900232389 (nhánh số 4) hoặc hòm thư: [email protected]

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


  ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap