[20/07/2021] [VHOP] Nội quy khy Gym ngoài trời Vinhomes Ocean Park

NỘI QUY TIỆN ÍCH – GYM NGOÀI TRỜI

Giờ mở cửa: Từ 6.00 đến 22.00 hàng ngày

Để phục vụ Quý Cư dân được chu đáo, Ban Quản lý rất mong Quý Cư dân sử dụng dịch vụ tại khu vực Gym ngoài trời tuân thủ những Nội quy sau:

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Sân Khu Gym ngoài trời chỉ dành riêng cho Cư dân đang sinh sống tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park.
 2. Giữ gìn vệ sinh, mỹ quan chung và không thả vật nuôi trong Khu Gym ngoài trời .
 3. Có ý thức giữ gìn tài sản chung và thông báo ngay cho Ban Quản lý nếu phát hiện bất kỳ trường hợp hư hại nào đối với cơ sở vật chất của Khu Gym ngoài trời.
 4. Tự trang bị và sử dụng các vật dụng cá nhân theo quy định của môn thể thao khi chơi trong Khu Gym ngoài trời. Không đi giày đế cứng, giày cao gót vào sân.
 5. Tuân thủ nếp sống văn minh, không gây gổ đánh nhau, nói tục, chửi bậy.
 6. Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ sử dụng sân khi có người lớn giám sát đi kèm.
 7. Nghiêm cấm hút thuốc trong Khu Gym ngoài trời.
 8. Quý khách tự bảo quản tư trang, dụng cụ tập và tài sản cá nhân. Nếu có hư hại, mất mát Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park không chịu trách nhiệm bồi thường.
 9. Người tập trong Khu Gym ngoài trời phải tự chịu trách nhiệm đối với bất kỳ rủi ro nào có thể xảy đến. Ban Quản lý và/hoặc Chủ Đầu tư không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tai nạn, thương tích, tổn thất, mất mát nào xảy ra đối với người tập hoặc với bất kỳ người nào khác liên qua trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc sử dụng cơ sở vật chất trong Khu Gym ngoài trời.

CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

 1. Mang vũ khí, hung khí, chất cháy nổ, hóa chất độc hại, hàng cấm vào khu vực Gym ngoài trời.
 2. Sử dụng ma túy, các chất kích thích, tổ chức đánh bạc, bói toán, mại dâm, làm mất an ninh, trật tự và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác trong khu vực Gym ngoài trời.
 3. Gây tiếng ồn quá mức quy định làm ảnh hưởng đến trật tự, trị an trong Khu Đô thị (ví dụ: sử dụng các thiết bị phát ra âm thanh quá lớn, hát Karaoke…)
 4. Làm hư hại, sử dụng các dụng cụ, thiết bị, công trình tiện ích không đúng chức năng, đối tượng trong khu vực Gym ngoài trời.
 5. Bán hàng, xả rác, chất thải bừa bãi không đúng nơi quy định.
 6. Mang các loại gia súc, gia cầm, vật nuôi vào khu vực Gym ngoài trời.

Ban Quản lý có quyền nhắc nhở, lập biên bản và xử lý đối với các hành vi vi phạm Nội quy và/hoặc mời những cá nhân vi phạm Nội quy ra khỏi khu vực Gym ngoài trời.

Lưu ýKhi xảy ra tình huống cần tư vấn hoặc hỗ trợ, Quý Khách vui lòng thông báo cho nhân viên bảo vệ, nhân viên quản lý hoặc liên hệ qua số điện thoại: 1900232389 (nhánh số 4) để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


  ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap