[20/07/2021] [VHOP] Nội quy khu phức hợp thể thao Vinhomes Ocean Park

NỘI QUY TIỆN ÍCH – PHỨC HỢP THỂ THAO

Giờ mở cửa: Từ 6.00 – 12.00 và 14.00 – 21.00 hàng ngày

Để phục vụ Quý Cư dân được chu đáo, Ban Quản lý rất mong Quý Cư dân sử dụng dịch vụ tại khu vực Phức hợp Thể thao tuân thủ những Nội quy sau:

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Quý khách vui lòng đặt lịch trước trên ứng dụng và mang theo Thẻ Cư dân khi sử dụng dịch vụ tại Khu phức hợp Thể thao.
 2. Giữ gìn vệ sinh, mỹ quan chung và không mang vật nuôi vào Khu phức hợp Thể thao.
 3. Có ý thức giữ gìn tài sản chung và thông báo ngay cho Ban Quản lý nếu phát hiện bất kỳ trường hợp hư hại nào đối với cơ sở vật chất của Khu phức hợp Thể thao.
 4. Tự trang bị và sử dụng các vật dụng cá nhân theo quy định của môn thể thao khi chơi trong Khu phức hợp Thể thao. Không đi giày đế cứng, giày cao gót vào sân.
 5. Tuân thủ nếp sống văn minh, không gây gổ đánh nhau, nói tục, chửi bậy.
 6. Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ sử dụng sân khi có người lớn giám sát đi kèm.
 7. Nghiêm cấm hút thuốc trong Khu phức hợp Thể thao.
 8. Quý khách tự bảo quản tư trang, dụng cụ tập và tài sản cá nhân. Nếu có hư hại, mất mát Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park không chịu trách nhiệm bồi thường.
 9. Người tập trong Khu phức hợp Thể thao phải tự chịu trách nhiệm đối với bất kỳ rủi ro nào có thể xảy đến. Ban Quản lý và/hoặc Chủ Đầu tư không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tai nạn, thương tích, tổn thất, mất mát nào xảy ra đối với người tập hoặc với bất kỳ người nào khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc sử dụng cơ sở vật chất trong Khu phức hợp Thể thao.

CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

 1. Mang vũ khí, hung khí, chất cháy nổ, hóa chất độc hại, hàng cấm vào khu vực Phức hợp Thể thao.
 2. Sử dụng ma túy, các chất kích thích, tổ chức đánh bạc, bói toán, mại dâm, làm mất an ninh, trật tự và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác trong khu vực Phức hợp Thể thao.
 3. Gây tiếng ồn quá mức quy định làm ảnh hưởng đến trật tự, trị an trong Khu Đô thị (ví dụ: sử dụng các thiết bị phát ra âm thanh quá lớn, hát Karaoke…)
 4. Hun khói, sử dụng gas, xăng, dầu và các hóa chất dễ cháy khác trong khu vực Phức hợp Thể thao.
 5. Làm hư hại, sử dụng các dụng cụ, thiết bị, công trình tiện ích không đúng chức năng, đối tượng trong khu vực Phức hợp Thể thao.
 6. Bán hàng, xả rác, chất thải bừa bãi không đúng nơi quy định.
 7. Mang các loại gia súc, gia cầm, vật nuôi vào khu vực Phức hợp Thể thao.

Ban Quản lý có quyền nhắc nhở, lập biên bản và xử lý đối với các hành vi vi phạm Nội quy và/hoặc mời những cá nhân vi phạm Nội quy ra khỏi khu vực Phức hợp Thể thao.

Lưu ýKhi xảy ra tình huống cần tư vấn hoặc hỗ trợ, Quý Khách vui lòng thông báo cho nhân viên bảo vệ, nhân viên quản lý hoặc liên hệ qua số điện thoại: 1900232389 (nhánh số 4) để được hỗ trợ.

Ban Quản lý xin tiếp tục lưu ý và đề nghị Quý Cư dân tuân thủ đầy đủ quy định sử dụng Khu phức hợp Thể thao như sau:

 • Quý Cư dân vui lòng đặt lịch trước 01 ngày trên ứng dụng, mang theo Thẻ Cư dân và xuất trình nội dung lịch sử đã đặt thành công trên ứng dụng điện thoại (không bao gồm ảnh chụp, bản in cứng) trước khi sử dụng dịch vụ tại Khu phức hợp Thể thao;
 • Sử dụng theo đúng khung giờ đã đặt, trường hợp đến muộn từ 15 phút trở lên được coi là hủy lịch;
 • Thao tác hủy trên ứng dụng hoặc thông báo cho Ban Quản lý ít nhất 02 tiếng trước giờ đã đăng ký nếu thay đổi kế hoạch sử dụng;
 • Giữ gìn vệ sinh, mỹ quan chung và không mang vật nuôi vào Khu phức hợp Thể thao;
 • Có ý thức giữ gìn tài sản chung và thông báo ngay cho Ban Quản lý nếu phát hiện bất kỳ trường hợp hư hại nào đối với cơ sở vật chất của Khu phức hợp Thể thao. Không tự ý thay đổi các trang thiết bị đã được bố trí theo tiêu chuẩn;
 • Không đi giày đế cứng, giày cao gót vào sân;
 • Tuân thủ nếp sống văn minh, không gây gổ đánh nhau, nói tục, chửi bậy;
 • Trẻ em dưới 12 tuổi chỉ sử dụng sân khi có người lớn giám sát đi kèm;
 • Nghiêm cấm hút thuốc trong Khu phức hợp Thể thao;
 • Không tổ chức dạy và học các môn thể thao tại Khu phức hợp Thể thao nhằm mục đích kinh doanh, cho thuê/cho mượn Thẻ Cư dân/vị trí đã đặt thành công dưới mọi hình thức.

Các trường hợp vi phạm/không tuân thủ quy định nêu trên/Nội quy Khu Đô thị/quy định của pháp luật, Ban Quản lý rất tiếc sẽ phải từ chối phục vụ và/hoặc áp dụng các chế tài ngừng cung cấp dịch vụ tại Khu phức hợp Thể thao trong vòng 02 tháng. 

Ban Quản lý rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý Cư dân góp phần xây dựng và duy trì môi trường sống văn minh, hiện đại tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


  ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap