[22/11/2022] [VHOP] ❤️ [Mini Concert] Dear Ex – from Hà Nhi 🧡

Lần đầu tiên, Hà Nhi “bắt tay” biên tập nội dung và âm nhạc cùng ekip sản xuất chuỗi show đình đám WOW Sunset; In The Moonlight; Soul of Forest và gần đây nhất là Dear Ocean trong đêm nhạc mini concert của riêng cô, mang tên “𝑫𝒆𝒂𝒓 𝑬𝒙”.

Đây cũng là đêm nhạc cá nhân cuối cùng của Hà Nhi trên cả nước trong năm nay. Đêm nhạc như một lời tri ân tới khán giả – một lời kết sau một năm với các thành tích âm nhạc rực rỡ của Hà Nhi. Lần này Hà Nhi sẽ kết hợp với một khách mời đặc biệt, và band nhạc In The Moonlight với toàn bộ những ca khúc trong show là những bản phối mới 100% – Dành riêng chi 𝑫𝒆𝒂𝒓 𝑬𝒙.

Với những bạn đã xĩu up, xĩu down vì giọng ca của cô “Miêu Quý Tộc” thì chắc tin này sẽ làm đốn tim các bạn mất, vì đây sẽ là một đêm nhạc “đậm chất” Hà Nhi nhất vì chính tay Hà Nhi sẽ chọn bài hát và dàn dựng phần âm nhạc cho các tiết mục trong đêm nhạc để kể lên những câu chuyện về “người cũ”.

𝑫𝒆𝒂𝒓 𝑬𝒙 – lời tự tình gửi người yêu cũ, đâu phải ai muốn quên là sẽ quên… nhưng đừng quên note lịch ngày 25/11/2022 này để tự sự cùng Hà Nhi nhé!
Link đặt chỗ: https://wowshow.vn/event/10038

Nhập mã: CUDANVHM để nhận ưu đãi giảm ngay 10% cho khách hàng là cư dân Vinhomes

𝐃𝐞𝐚𝐫 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 • Đêm nhạc trước biển hồ giữa lòng thủ đô 🌊
☎️ Hotline: 0338 601 616
🔺Website: https://wowshow.vn
📍Biển Hồ Nước Mặn – Vinhomes Ocean Park – Hà Nội
#DearOceanShow #WowMedia #VinhomesOceanPark

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap