[23/11/2022] [VHOP] Đêm nhạc tự tình Dear Ocean – Mùa Số 4 – Dear Ex – Lời tự tình gửi người yêu cũ

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park, 

Tiếp nối chuỗi sự kiện âm nhạc Dear Ocean đậm tính nghệ thuật và nhân văn được tổ chức trước biển hồ nước mặn Crystal Lagoon. Ban Quản lý xin được gửi tới Quý Cư dân thông tin về “Chương trình Đêm nhạc tự tình Dear Ocean – Mùa Số 4” với chủ đề “Dear Ex – Lời tự tình gửi người yêu cũ.

Đến với “Dear Ocean Mùa số 4” để chúng ta nhận ra rằng ai cũng đều lưu giữ cho mình những đoạn ký ức mãi mãi không thể quên, giống như khi vô tình lướt ngang qua góc quán cafe quen thuộc khiến ta chợt nhớ da diết về một quãng ngày nào đó, mọi kí ức tưởng chừng như đã lãng quên từ rất lâu, nay lại chực ùa về khiến tim ta như vỡ vụn – một cảm xúc gợi nhớ mang tên Người Yêu Cũ. Chương trình sẽ diễn ra với sự góp mặt của ca sĩ Hà Nhi và khách mời Đạt G, chi tiết như sau:

  • Thời gian: 20h-22h ngày 25/11/2022.
  • Cổng vào sự kiện: Lối vào khu Thương Mại Dịch vụ Sao Biển 11, Đường Sao Biển 11.
  • Vé vào cổng: Quý Cư dân vui lòng Đặt chỗ trên mục “Tin tức” – Đêm nhạc tự tình Dear Ocean của App Vinhomes Resident.

Ghi chú:

  • Trong quá trình diễn ra sự kiện, Ban Quản lý sẽ hạn chế tối đa các bất tiện có thể ảnh hưởng tới Quý Cư dân cùng Gia đình. Trường hợp cần phải di chuyển qua khu vực sự kiện, Quý Cư dân vui lòng phối hợp theo sự điều phối của Bộ phận An ninh tại hiện trường.
  • Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này và rất mong nhận được sự phối hợp tích cực, ủng hộ từ Quý Cư dân để Sự kiện được thành công tốt đẹp.

Mọi ý kiến đóng góp (nếu có), Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư[email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline: 1900 23 23 89 (nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap