Trang chủ Tin tức Tin nội bộ VHOP [18/11/2020] [VHOP] Thông báo tăng cường công tác phòng chống dịch Covid -19 trong cộng đồng

[18/11/2020] [VHOP] Thông báo tăng cường công tác phòng chống dịch Covid -19 trong cộng đồng

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) xin gửi tới Quý Cư dân lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Vừa qua Ban Quản lý đã phối hợp với Cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện một số trường hợp nhập cảnh trái phép sinh sống tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Khu Đô thị”). Các trường hợp này đã được xét nghiệm nhanh Covid-19 cho kết quả âm tính và được chuyển đi cách ly y tế theo quy định. Do vậy, căn cứ theo công văn số 5151/UBND-KGVX ngày 28/10/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, cũng như tình hình thực tế trên địa bàn, Ban Quản lý xin tiếp tục thông báo và đề nghị Quý Cư dân nghiêm túc, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới, cụ thể như sau:

  1. Nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang khi ra/vào Khu Đô thị, tại các khu công cộng (sảnh, thang máy, khu vực tiện ích…), tại chợ, siêu thị, trên phương tiện công cộng, sự kiện văn hóa thể thao…;
  2. Không chủ quan trong công tác phòng chống dịch, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn; sát khuẩn tay trước khi sử dụng thang máy;
  3. Đối với các Căn Shop/Shophouse thực hiện kinh doanh cần trang bị nước rửa tay sát khuẩn; Cán bộ nhân viên làm việc/phục vụ phải đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng; bố trí chỗ ngồi cho khách đảm bảo khoảng cách an toàn; lưu lại thông tin khách để phục vụ việc tra cứu lịch trình khi có yêu cầu của Cơ quan y tế/Cơ quan chức năng;
  4. Chủ Sở hữu Căn hộ/Shop/Shophouse đang cho thuê phải nộp Hợp đồng thuê; khai báo thông tin khách thuê với Ban Quản lý và khai báo tạm trú cho khách thuê theo quy định của pháp luật. Các trường hợp không tuân thủ, Ban Quản lý rất tiếc buộc phải áp dụng chế tài khóa Thẻ Cư dân/Thẻ ra vào/Thẻ xe và/hoặc ngừng cung cấp dịch vụ tiện ích….
  5.  Ngay khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19003228 của Bộ Y Tế.
  6. Ban Quản lý đã tăng cường vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn thường xuyên tại các khu vực công cộng, tay nắm cửa kính, các bề mặt; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các sảnh chờ thang máy tại các Tòa nhà. Đồng thời, vì trách nhiệm sức khỏe với mỗi Quý Cư dân và toàn thể cộng đồng, các nhân viên Ban Quản lý xin phép được tiếp tục đeo khẩu trang trong thời gian làm việc.

Ban Quản lý trân trọng thông báo và rất mong sẽ nhận được sự đồng hành của các Quý Cư dân Khu Đô thị chung tay trong việc phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap