[09/09/2020] [VHOP] Thông báo một số lưu ý khi sử dụng tiện ích tại các hồ nước ngọt tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng Gia đình.

Hiện tại các khu vực tiện ích tại Khu hồ Ngọc Trai, hồ San Hô và các hồ nước ngọt khác trong Khu Đô thị đã đi vào vận hành và là nơi tạo điểm nhấn cảnh quan, góp phần điều hòa không khí cho Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park. Tuy nhiên gần đây theo ghi nhận của Ban Quản lý cũng như phản ánh của một số Cư dân về hiện tượng bơi lội, câu cá, vứt rác xuống lòng hồ làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh và môi trường sinh thái của hồ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Vì vậy, nhằm đảm bảo công tác an toàn, trật tự, vệ sinh môi trường và cảnh quan chung tại Khu Đô thị, Ban Quản lý kính đề nghị Quý Cư dân cùng người thân nghiêm túc thực hiện các quy định sau:

  • Tuyệt đối không tắm, bơi lội, chèo thuyền trên hồ;
  • Không thả/câu cá và/hoặc bất kỳ sinh vật nào xuống hồ (ngoại trừ vị trí Sàn câu cá tại Hồ Ngọc Trai đã được quy hoạch để câu cá);
  • Không vứt rác/phế thải xuống lòng hồ;
  • Không dịch chuyển ghế thư giãn tại các chòi nghỉ ra khỏi vị trí đã được bố trí ban đầu.

Trường hợp vi phạm các quy định nói trên, Ban Quản lý rất tiếc sẽ phải áp dụng chế tài ngừng cung cấp dịch vụ đính kèm Hợp đồng Mua bán và không chịu trách nhiệm với các thiệt hại (nếu có).

Một lần nữa, Ban Quản lý rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực và nghiêm túc thực hiện của Quý Cư dân để xây dựng Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park văn minh, an toàn và đáng sống.

Mọi ý kiến đóng góp (nếu có), Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline Ban Quản lý: 0247 109 5555 để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap