Trang chủ Tin tức Tin nội bộ VHOP [09/11/2020] [VHOP] Thông báo hướng dẫn lắp đặt đường thoát nước máy giặt tại lô gia Căn hộ

[09/11/2020] [VHOP] Thông báo hướng dẫn lắp đặt đường thoát nước máy giặt tại lô gia Căn hộ

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng Gia đình.

Gần đây theo ghi nhận của Ban Quản lý, một số Căn hộ đang thực hiện kết nối đường thoát xả nước máy giặt vào đường thoát nước mưa chung của Tòa nhà. Tuy nhiên hệ thống thoát nước thải và thoát nước mưa trong Tòa nhà là 2 hệ thống được thiết kế độc lập và có cách thức xử lý nước khác nhau. Do vậy khi nước thải từ máy giặt xả sai vị trí vào đường thoát nước mưa, nước thải chưa qua xử lý này sẽ xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Vậy, để Quý Cư dân kết nối thoát nước máy giặt theo đúng thiết kế, không làm ảnh hưởng đến hệ thống chung của tòa nhà và môi trường, Ban Quản lý trân trọng gửi hướng dẫn lắp đặt đường thoát nước máy giặt khu lô gia Căn hộ, cụ thể như sau:

Vậy chúng tôi trân trọng thông báo để Quý Cư dân được biết và nhắc nhở đại diện thi công/nhà thầu, các thành viên trong gia đình thực hiện lắp đặt ống thoát nước xả máy giặt vào đúng vị trí đã được hướng dẫn.

Mọi ý kiến đóng góp (nếu có), Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp đến số điện thoại Tổng đài Ban Quản lý: 0247 109 5555 để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap