[02/10/2020] [VHOP] Thông báo cập nhật thông tin tiến độ vận hành Biển hồ nước mặn tại KĐT Vinhomes Ocean Park

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.

Như Quý Cư dân đã biết, Biển hồ nước mặn tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Khu Đô thị”) đã hoàn thiện về mặt cảnh quan với bờ cát trắng cùng lòng hồ đã được đổ nước mặn tạo điểm nhấn cảnh quan độc đáo cho Khu Đô thị.

Để xây dựng và vận hành Biển hồ nước mặn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, chúng tôi đang hợp tác với công ty đa quốc gia – Crystal Lagoons – đơn vị có uy tín trên thế giới có thể thực hiện được mô hình tiện ích đặc thù này bằng những giải pháp công nghệ vượt bậc. Tuy nhiên đứng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trên toàn thế giới, việc chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam cũng như các hoạt động hợp tác để thực hiện đưa Biển hồ vào vận hành gặp rất nhiều khó khăn. Do đó đến thời điểm hiện tại Biển hồ vẫn chưa thể đi vào hoạt động chính thức.

Vậy chúng tôi trân trọng cập nhật thông tin để Quý Cư dân được biết, đồng thời chúng tôi cũng đang có các biện pháp để khắc phục các khó khăn nói trên, sớm đưa Biển hồ vận hành trong thời gian sớm nhất và sẽ gửi đến Quý Cư dân trong thông báo tiếp theo.

Mọi ý kiến đóng góp (nếu có), Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Tổng đài Ban Quản lý: 0247 109 5555 để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap