[26/07/2021] [VHOP] Thông báo về việc tạm dừng hoạt động Thủ tục – Vinhomes Ocean Park cao tầng

 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đô thị Gia Lâm là Chủ Đầu Tư của Dự án Khu đô thị Gia Lâm (Vinhomes Ocean Park hoặc tên gọi khác theo quyết định của Chủ Đầu Tư hoặc Cơ quan có thẩm quyền tại từng thời điểm) (“Dự Án”) xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị số 17-CĐ/UBND của UBND Thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh, kiểm soát sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Từ ngày 26/07/2021, Chúng tôi xin phép TẠM DỪNG mọi hoạt động GIAO DỊCH TRỰC TIẾP liên quan đến Thủ tục Bất động sản của Dự Án tại Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes – Vinhomes Ocean Park , địa chỉ: L3-01 Tầng 2 Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park tại Lô đất CCTP-10 thuộc Dự án Khu đô thị Gia Lâm, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội cho đến khi có Thông báo tiếp theo.

Để làm rõ, chúng tôi chỉ tạm dừng tiếp khách, làm thủ tục, hỗ trợ hồ sơ trực tiếp tại Địa điểm trên. Các hoạt động hỗ trợ, giải đáp thắc mắc sẽ vẫn được thực hiện như bình thường thông qua hộp thư điện tử chính thức dưới đây. Ngoài ra, các quyền và nghĩa vụ của các Bên theo các hồ sơ đã ký sẽ vẫn được tiếp tục thực hiện mà không bị gián đoạn bởi Thông báo này.

Vậy chúng tôi xin thông báo để Quý khách được biết và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách.

Mọi thắc mắc liên quan, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hòm thư [email protected] để được hỗ trợ, giải đáp.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng, Quý đối tác!

Thông tin liên hệ Vinhomes

 

 

 

 

Vinhomes

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap