Nơi an cư cho gia đình trẻ ở đô thị xanh

Các khu đô thị mới phát triển đầy đủ tiện nghi, hạ tầng kết nối thuận tiện, giúp các gia đình trẻ có nơi an cư đáp ứng đa dạng nhu cầu trong cuộc sống.

Xã hội ngày càng phát triển gây nhiều sức ép lên hạ tầng đô thị, gia tăng ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn, không gian sống chật hẹp… Việc thiếu đi mảng xanh hay những khu vực vui chơi công cộng khiến các bậc phụ huynh gặp khó khăn tìm kiếm nơi vui chơi an toàn cho con em mình, giúp các bé bớt phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, tăng cường vận động thể chất.

Với quỹ đất còn rộng và hạ tầng giao thông kết nối tốt vào khu trung tâm, những khu vực như Gia Lâm, Long Biên, Nam Từ Liêm… trở thành điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư phát triển dự án tại đây. Những khu đô thị mới với sở hữu ưu thế không gian không gian sống rộng rãi, trong lành, phù hợp cho những gia đình trẻ mong muốn môi trường phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

Nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng đầu tư để con có môi trường phát triển toàn diện. Ảnh: Vinhomes

Đơn cử như anh Phúc Minh chia sẻ khi cùng vợ con chuyển về sống tại khu đô thị của Vinhomes tại Gia Lâm – Hà Nội sau nhiều năm sống chung cùng đại gia đình trong con ngõ nhỏ trên phố Hàng Chuối (Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhìn nhận không gian tại đây rất đáng sống.

“Nội khu quy mô hàng chục hectar được tối đa hóa các khoảng xanh cùng bầu không khí trong lành. Vì vậy cư dân và con em họ được hưởng thụ không gian mở gần gũi với thiên nhiên và thỏa thích trải nghiệm các môn thể thao vận động tại các khu sân chơi, quảng trường rộng rãi…”, anh Phúc Minh nhận xét.

Vinhomes là doanh nghiệp tiên phong kiến tạo nên các đại đô thị tiện ích “tất cả trong một”, xây dựng thành công các “thành phố xanh” mới, điển hình như Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Không chỉ dừng lại ở cảnh quan, Vinhomes còn gây dựng một bầu không khí xanh ít tiếng ồn và giảm khói bụi thông qua việc khuyến khích cư dân sử dụng các phương tiện thân thiện môi trường như xe buýt điện, xe máy điện.

Với chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới”, Vinhomes và VinFast mong muốn chung tay cùng cư dân tạo nên các vùng xanh an toàn. Ảnh: Vinhomes

Cụ thể mới đây doanh nghiệp này ra mắt chương trình “Thẻ xanh chào ngày mới” dành tặng 30.000 voucher mua xe máy điện VinFast trị giá 10 triệu đồng cho cư dân tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park. Với hệ thống trạm sạc được lắp đặt tại các khu đô thị Vinhomes và khắp cả nước, việc sử dụng xe điện sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

“Thông qua chương trình, Vinhomes và VinFast mong muốn chung tay cùng cư dân tạo nên các vùng xanh an toàn để thế hệ tương lai được chăm sóc, phát triển toàn diện cả về sức khoẻ, tinh thần và trí tuệ. Đây còn là những hạt mầm để gieo ý thức cho mọi người biết trân trọng cuộc sống và chung tay bảo vệ không gian sống của mình”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Thu Hương

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap