[03/09/2020] [VHOP] Nâng cao ý thức để đảm bảo an toàn tài sản tại Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.

Vừa qua, Phòng An ninh của Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park đã phát hiện đối tượng có hành vi trộm cắp tại khu vực công cộng của Khu Đô thị. Phòng An Ninh đã tổ chức phương án và bắt giữ được đối tượng có hành vi bẻ khóa, lấy cắp xe máy để tại Nội khu của Tòa nhà S2.10, Phân khu Sapphire 2. Đối tượng trộm cắp đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật. Qua đây, để nâng cao tinh thần cảnh giác và xây dựng môi trường sống văn minh cho Khu Đô thị, Ban Quản lý một lần nữa kính đề nghị Quý Cư dân cần đảm bảo và tuân thủ các quy định sau:

  • Dừng/đỗ xe đúng nơi quy định, không dừng đỗ tại vỉa hè, lòng đường, trước sảnh Căn hộ tạo cơ hội cho các đối tượng nảy sinh và thực hiện hành vi trộm cắp. Ban Quản lý không chịu trách nhiệm với trường hợp mất mát tài sản do dừng/đỗ xe không đúng nơi quy định.
  • Khóa cửa chính, cửa sổ… Căn hộ/Biệt thự sau khi ra vào, nâng cao ý thức tự giữ gìn và bảo quản tài sản, vật dụng cá nhân tại các khu vực công cộng (bể bơi, hầm gửi xe, vườn nướng BBQ, …)
  • Đóng cửa sảnh Tòa nhà/cửa hầm khi ra vào, tuyệt đối không cho thuê/mượn Thẻ Cư dân, Thẻ Ra vào, không quẹt hộ thẻ thang máy, mở cửa hầm, cửa sảnh hộ người lạ để đảm bảo an toàn cho chính Quý Cư dân và cộng đồng.

Trường hợp phát hiện đối tượng có hành vi trộm cắp hoặc gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, Quý Cư dân vui lòng báo ngay cho Ban Quản lý theo số Hotline Bộ phận An ninh: 0856 001 090 hoặc số Tổng đài Ban Quản lý: 0247 109 5555 để chúng tôi kịp thời kiểm tra xử lý.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap