Trang chủ Tin tức Tin nội bộ VHOP [23/08/2020] [VHOP] Miễn phí sử dụng dịch vụ Bể bơi ngoài trời Phân khu Sapphire 2

[23/08/2020] [VHOP] Miễn phí sử dụng dịch vụ Bể bơi ngoài trời Phân khu Sapphire 2

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.

Nhằm tạo điều kiện cho Quý Cư dân trải nghiệm một cách tốt nhất tiện ích của Khu Đô thị, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng thời như một lời tri ân sâu sắc gửi tới Quý Cư dân đã đồng hành cùng Ban Quản lý trong công tác quản lý vận hành Khu Đô thị thời gian qua. Ban Quản lý xin vui mừng thông báo chính sách miễn phí sử dụng dịch vụ bể bơi dành riêng cho Quý Cư dân Khu Căn hộ Sapphire theo thông tin cụ thể như sau:

  1. Phạm vi áp dụng: Các bể bơi ngoài trời của Phân khu Sapphire 2.
  2. Đối tượng áp dụng: Quý Cư dân Khu Căn hộ Sapphire.
  3. Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 25/08/2020 đến khi có thông báo mới từ Ban Quản lý.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Cư dân và thuận tiện trong công tác kiểm soát, Quý Cư dân vui lòng mang theo Thẻ Cư dân chính chủ hoặc sử dụng Vân tay để ra vào khu vực Bể bơi và tuân thủ Nội quy Bể bơi/hướng dẫn của nhân viên quản lý bể bơi.

Lưu ý: Trường hợp có người thân, bạn bè đi cùng muốn sử dụng dịch vụ, Quý Cư dân vui lòng mua vé thông qua ứng dụng VinID và xuất trình mã vé cho nhân viên bể bơi trước khi sử dụng dịch vụ.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp đến số điện thoại Hotline Ban Quản lý: 0247 109 5555 để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap