Trang chủ Tin tức Tin nội bộ VHOP [12/10/2020] [VHOP] Mẫu bảng biển quảng cáo cho thuê/bán nhà đối với Biệt thự và Shop/Shophouse/TMDV

[12/10/2020] [VHOP] Mẫu bảng biển quảng cáo cho thuê/bán nhà đối với Biệt thự và Shop/Shophouse/TMDV

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Ban Quản lý”) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân.

Hiện nay theo ghi nhận của Ban Quản lý có nhiều Biệt thự/Shop có nhu cầu cho thuê/bán nhưng đang treo/dán biển quảng cáo không đồng nhất, gây ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Do đó để duy trì và xây dựng Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (“Khu Đô thị”) hài hòa, thống nhất với môi trường sống có chất lượng cao, Ban Quản lý xin gửi hướng dẫn mẫu chung cho biển quảng cáo cho thuê/bán nhà để Cư dân sử dụng nếu có nhu cầu. Cụ thể như sau:

    1. Nội dung mẫu bảng biển: Theo 02 tài liệu đính kèm,in màu kích thước: 60 cm * 180 cm:
    2. Download: Mẫu biển cho thuê nhà_60x180cm.jpg
    3. Phạm vi áp dụng:Biệt thự/Shop/Shophouse/Thương mại dịch vụ
    4. Vị trí đặt: Bên trongTầng 1 của Biệt thự/Shop/Shophouse/Thương mại dịch vụ.

Lưu ý: Đối với Căn hộ, để đảm bảo an ninh, an toàn cho Quý Cư dân và cộng đồng và đảm bảo mỹ quan chung, nghiêm cấm quảng cáo các loại hình dịch vụ, quảng cáo cho thuê/bán nhà dưới mọi hình thức, viết, vẽ trái quy định; nghiêm cấm treo bất kỳ đồ dùng, vật dụng nào trên hoặc vắt ngang lan can hoặc ở phần không gian từ lan can trở lên, trên hoặc vắt ngang cửa sổ của Căn hộ.

Trường hợp đang treo/dán bảng biển quảng cáo không đúng các quy định nói trên, đề nghị Quý Cư dân thực hiện tháo dỡ/điều chỉnh trước ngày 15/10/2020. Sau thời hạn này, với các trường hợp không hợp tác, Ban Quản lý rất tiếc buộc phải áp dụng các chế tài ngừng cung cấp dịch vụ theo quy định.

Ban Quản lý rất mong nhận được sự phối hợp thực hiện nghiêm túc từ Quý Cư dân, góp phần xây dựng Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park ngày càng văn minh, hiện đại.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng gửi đến cho chúng tôi qua địa chỉ hộp thư: [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại Tổng đài Ban Quản lý: 0247 109 5555 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thêm bình luận

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap