Hồng Đăng: ‘Chọn nơi ở đa tiện ích giúp cân bằng cuộc sống’

Không chỉ “soái ca” trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời, Hồng Đăng còn là “người chồng trong mơ”. Tuy lịch trình dày đặc, Hồng Đăng vẫn có bí quyết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Khác với quan điểm “người nổi tiếng phải chấp nhận giảm bớt thời gian cho gia đình” của nhiều người, Hồng Đăng chia sẻ anh chưa bao giờ đặt hai yếu tố công việc và gia đình lên bàn cân. Thay vào đó, anh có cách cân bằng cả hai.

Xây dựng không gian trải nghiệm cho gia đình

Trong chương trình “The master of living show”, Hồng Đăng cho biết quan điểm của anh là không cần dành nhiều thời gian bên nhau nhưng mỗi giây phút phải trọn vẹn. “Những buổi được nghỉ quay khoảng một tiếng, tôi cố gắng chạy về nhà để chơi với con. Lúc đó, tôi tắt điện thoại, không nghĩ đến công việc, chỉ tập trung gia đình”, anh chia sẻ.

Hồng Đăng quan niệm mỗi giây phút dành cho gia đình phải trọn vẹn.

Theo nam diễn viên, không khó để vừa làm tốt vai trò diễn viên, vừa làm người chồng, người bố tốt của các con nếu tìm được nơi an cư đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

“Trong cuộc sống hiện đại, người đàn ông nào cũng bận rộn với sự nghiệp riêng. Vậy làm thế nào để sắp xếp thời gian? Giải pháp của tôi không phải là gạt bớt công việc mà là chọn nơi ở phù hợp. Đó là nơi tôi có thể tối ưu thời gian của mình mỗi khi ở nhà. Tiêu chí chọn nơi an cư của chúng ta đều xoay quanh ăn gì, chơi gì, tập luyện thể thao ở đâu, không gian sống trong lành không và cộng đồng cư dân như thế nào”, anh cho biết.

Theo đó gần đây, Hồng Đăng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân về dự án Masteri Waterfront, do Masterise Homes phát triển. Nam diễn viên cho biết anh đã tham quan nhà mẫu và có ý định “tậu” một căn ở đây bởi nơi này đáp ứng chuẩn sống mà anh hướng đến.

Nơi ở của những gia đình trẻ bận rộn

Hồng Đăng chia sẻ anh ấn tượng cách chú trọng chi tiết, từ thiết kế cảnh quan, bài trí không gian đến việc kiến tạo hệ sinh thái khép kín của dự án. Theo nam diễn viên, điều này vừa đảm bảo được sự riêng tư mà vẫn đủ “mở” để phục vụ đa dạng nhu cầu hoạt động của gia đình.

“Tôi thích thiết kế không gian ở đây, đặc biệt là khu vực ban công và phòng khách, tối ưu được ánh sáng và diện tích cho các hoạt động của gia đình”, Hồng Đăng chia sẻ.


Vợ chồng Hồng Đăng ấn tượng thiết kế không gian tại dự án.

Trong hệ thống tiện ích tại Masteri Waterfront, nam diễn viên khá quan tâm đại lộ giải trí Malibu Walk, tâm điểm của nhịp sống sôi động khu vực phía đông thủ đô.

“Tôi từng đi các nước châu Âu và rất mê những đại lộ giải trí ở Paris hay Barcelona. Trên cùng một đại lộ, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ. Khi thấy Malibu Walk, tôi nhận ra Masteri Waterfront là nơi ở mình tìm kiếm”, Hồng Đăng cho biết.

Theo anh, sự có mặt của tiện ích giải trí như Malibu Walk có ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay, khi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến các hoạt động vui chơi bị hạn chế. “Việc có thể trải nghiệm tại nơi mình sống với đầy đủ tiện ích là điểm mấu chốt khiến tôi quan tâm dự án này”, nam diễn viên chia sẻ.

Lấy cảm hứng từ thành phố biển sầm uất Califonia (Mỹ), Malibu Walk là điểm nhấn mà nhà phát triển bất động sản tặng cho cộng đồng cư dân Masteri Waterfront, với mục đích mang đến trải nghiệm “sáng rời nhà đi làm, trưa thưởng thức ẩm thực cao cấp, tối dạo chơi quanh bờ biển”.

Tại đây, chuỗi các cửa hàng mua sắm, ăn uống, dịch vụ làm đẹp… đầy đủ tiện nghi hứa hẹn là điểm đến cho các gia đình nói chung và người trẻ năng động, yêu thích nhịp sống sôi động nói riêng.

Đại lộ giải trí Malibu Walk.

Ngoài ra, hai lớp tiện ích từ nội khu riêng và tiện ích chung của đại đô thị Ocean Park đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hiện đại.

Hệ thống hồ và cảnh quan cây xanh mang đến không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Các lounge ngoài trời là nơi để gia đình tụ tập mỗi cuối tuần hay khi rảnh rỗi mà không cần đi xa.

Với Masteri Waterfront, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes thể hiện trọn vẹn yếu tố sống trải nghiệm của “Sống phong cách Masteri”, lối sống được kiến tạo riêng cho cư dân thuộc hệ thống Masteri Collection. Theo đó, Masterise Homes nhấn mạnh định hướng xây dựng phong cách sống quốc tế dành cho người Việt, nơi các trải nghiệm, cảm xúc và dấu ấn cá nhân của cư dân luôn được tôn trọng.

Nguồn: https://vnexpress.net/hong-dang-chon-noi-o-giup-can-bang-cong-viec-va-gia-dinh-4408740.html

Đánh giá 5 sao nếu bạn thấy hữu ích.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất!


    ©2023 - Cộng đồng Ocean Park - Sitemap